Giới thiệu
Thư ngỏ

vietnam tour, vietnam package tour, vietnam muslim tours, vietnam cycling tours, cycling tours

Được thành lập từ năm 2007, Công ty CP DV DL & TM SAO Á CHÂU (DL SAO Á CHÂU) là một trong những Công ty lữ hành uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

 

Với ưu thế Ban lãnh đạo Công ty là những người có kinh nghiệm & kiến thức nhiều năm trong ngành du lịch, đội ngũ nhân viên của DL SAO Á CHÂU trẻ, sáng tạo, yêu nghề, đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. DL SAO Á CHÂU đã dần chiếm ưu thế và giành được niềm tin từ phía khách hàng ở hầu hết các dịch vụ mà DL SAO Á CHÂU cung cấp, nhất là về những chương trình Tour du lịch CAMPUCHIA.

 

Hoạt động kinh doanh chính của DL SAO Á CHÂU là chú trọng khai thác những sản phẩm du lịch Việt Nam như: giới thiệu những nét độc đáo của văn hóa lịch sử, nghệ thuật Việt Nam, khám phá những thắng cảnh thiên nhiên Việt Nam, du lịch sinh thái, mở rộng các loại hình du lịch mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách như: du lịch lặn biển, thăm chiến trường xưa, đi xe đạp xuyên Việt, nghỉ dưỡng,.. Đồng thời, DL SAO Á CHÂU còn quan tâm nối kết những sản phẩm du lịch trong khu vực Đông dương (Việt - Lào - Campuchia), các nước Châu Á: Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, … đặc biệt chương trình tham quan triển lãm hội chợ cho nhiều ngành nghề: In ấn, dệt may, công nghệ thông tin kết hợp du lịch & thăm thân nhân tại Hoa Kỳ hàng tháng đã tạo ra một loạt các chương trình du lịch hấp dẫn với chất lượng dịch vụ và sự phục vụ tốt nhất dành cho du khách.

 

Ngoài ra, DL SAO Á CHÂU còn có các dịch vụ khác như: đưa đón khách sân bay, hướng dẫn Visa xuất nhập cảnh … Đặc biệt, DL SAO Á CHÂU còn là Đại lý chính thức của hầu hết các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airline, Japan, Eva, SIN, Thái, Asiana, Korean Air … Đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp, tận tình, tư vấn miễn phí tìm đường bay hợp lý, giao vé tận nơi 24/7.

 

PHƯƠNG CHÂM  HOẠT ĐỘNG

DL SAO Á CHÂU cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác của mình từ những sản phẩm - dịch vụ DL SAO Á CHÂU cung cấp.

 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

DL SAO Á CHÂU tập trung đẩy mạnh kinh doanh đa dạng hóa các sản phẩm – dịch vụ phục vụ khách du lịch, mở rộng thị trường đến tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước, tạo một thương hiệu mạnh trong nước và khu vực.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

- Du lịch nước ngoài.
- Du lịch nội địa.
- Du lịch MICE (Meeting, Incentive, Conference and Event).
- Dịch vụ BTS (Business Travel Service).
- Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế & quốc nội.
- Hướng dẫn Visa, đưa đón khách sân bay.
- Dịch vụ cho thuê xe.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính:
CÔNG TY CP DV DL & TM SAO Á CHÂU
- 47 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Tp. HCM
- Tel: (+84-8) 6261 9396/97 – Fax: (+84-8) 3940 6660
- Email: info@asiastartravel.com.vn  -  inbound@asiastartravel.com.vn
- Website chính: www.asiastartravel.com.vn

- website liên quan: http://www.saoachau.net

                                      www.indochinacyclingtour.com

vietnam tour, vietnam package tour, vietnam muslim tours, vietnam cycling tours, cycling tours

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH & TM SAO Á CHÂU
 

Văn phòng chính: 47 Vĩnh Hội,Phường 4, Quận 4, HCMC,VN.    

Tel: 84-8 6261 939784-8 6261 9397 / 96       Fax: 84-8-3940 6660

Email: sales@asiastartravel.com.vn  

Email: sales1@asiastartravel.com.vn 

Website liên quan

www.asiastartravel.com.vn

www.saoachau.net

www.indochinacyclingtour.com

 

LICENSE No. 79-061/ 20 /10 TCDL-GP LHQT